CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc Câu Hỏi Thường Gặp của chúng tôi trước khi gửi thư cho chúng tôi.

Sau khi bạn chọn được mâu ưng ý và đặt hàng, Áo Thể Thao Thiết Kế sẽ bắt đầu sản xuất quần áo thể thao cho bạn. Và khi hoàn tất, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn để bạn qua lấy ( có thể nhờ người thân) hoặc gửi hàng về địa chỉ của bạn. Chúng tôi sẽ gửi áo thể thao qua đường chuyển phát nhanh uy tín hoặc qua đường xe khách về địa chỉ của bạn.

Mọi thông tin ( chương trình khuyến mãi, cách chọn size, cách giao dịch, cách bảo quản áo,…) nếu còn chưa rõ bạn hãy gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Áo Thể Thao Thiết Kế hoặc tìm kiếm thông tin trên website: https://aothethaothietke.com

Hiện tại ở Áo Thể Thao Thiết Kế, chúng tôi có chương trình hỗ trợ đặc biệt về thiết kế:  bạn sẽ được thiết kế mẫu trước mà chưa cần đặt cọc tiền (ở các nơi làm áo thiết kế khác, bạn phải đặt cọc 200k-500k sau đó mới được thiết kế). Thật tuyệt phải không?

Nếu đội bạn có bản vẽ tay trên giấy hoặc trên máy tính hãy gửi cho nhân viên Áo Thể Thao Thiết Kế, chúng tôi sẽ vẽ lại theo ý bạn và chỉnh sửa đến khi nào bạn ưng ý.

Còn nếu bạn chưa biết chọn hình ảnh nào bạn hãy mô tả lại, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu áo. Bạn có thể tham khảo mẫu trên website phần mẫu Áo Thể Thao Thiết Kế: https://aothethaothietke.com/mau-thiet-ke/ có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn với nhiều màu sắc áo và họa tiết.

Nhân viên chăm sóc khách hàng Áo Thể Thao Thiết Kế luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Khi đặt hàng bạn hãy đến văn phòng Áo Thể Thao Thiết Kế để thanh toán tiền cũng như trực tiếp xem mẫu Áo Thể Thao Thiết Kế, đồng thời nhân viên Áo Thể Thao Thiết Kế sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể. Với các bạn ở xa có thể nhờ người thân qua Văn Phòng để thanh toán hoặc bạn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng nếu cách đó tiện lợi nhất cho bạn.

Các thông tin khác ( chương trình khuyến mãi, các hỗ trơ thiết kế, cách chọn size áo, cách gửi mẫu áo, cách kiểm tra chất lượng áo thể thao,…) nếu chưa rõ bạn hãy liên hệ với  nhân viên chăm sóc khách hàng Áo Thể Thao Thiết Kế hoặc tìm kiếm thông tin trên website: https://aothethaothietke.com

Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn gửi các yêu cầu về đơn hàng cho nhân viên Áo Thể Thao Thiết Kế ( mẫu áo, số lượng, kiểu may, bảng size áo thế thao)
Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu theo ý bạn và sau đó gửi cho bạn để bạn xem.

Hiện tại Áo Thể Thao Thiết Kế đang có chương trình hỗ trợ khách hàng về thiết kế: nếu khi làm áo ở các nơi khác, bạn phải đặt cọc tiền 200k-500k để được thiết kế, nhưng ở Áo Thể Thao Thiết Kế bạn không cần đặt cọc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế đẹp đến khi nào bạn ưng ý nhất.

Khi đã chuẩn được mẫu cuối cùng rồi thì bạn chuyển tiền đặt hàng 50% và  Áo Thể Thao Thiết Kế bắt đầu tiến hành sản xuất.

Khi Áo Thể Thao Thiết Kế hoàn thành chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Bạn hoàn thành thanh toán nốt và nhận áo.

Còn điều gì chưa rõ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Áo Thể Thao Thiết Kế luôn không ngừng nâng cao dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng nên Áo Thể Thao Thiết luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Đối với các bạn gần Văn Phòng của Áo Thể Thao Thiết sẽ được xem miễn phí mẫu vải đa dạng và phong phú của Áo Thể Thao Thiết Tại văn phòng của Áo Thể Thao Thiết. Đối với các bạn ở xa thì Áo Thể Thao Thiết sẽ gửi mẫu vải miễn phí tận tay theo yêu cầu cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ với Áo Thể Thao Thiết để nhận mẫu vải miễn phí.

Để tạo nên mẫu thiết kế cho Áo Thể Thao Thiết Kế cho bạn, bạn phải có ý tưởng để chúng tôi vẽ lại cho bạn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh vẽ tay hay trên máy tính gửi cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể tham khảo kho mẫu áo trên website của Áo Thể Thao Thiết Kế,  và cả các mẫu áo bạn lấy từ trên mạng về. Chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu theo ý bạn. Nếu bạn cần các thông tin khác ( thông tin khuyến mãi, cách thức đặt hàng, cách bảo quản áo, cách chọn size áo , cách phân biệt vải đẹp,…) hãy liên hệ cho Áo Thể Thao Thiết Kế tại: 0931 316 689 (sms, call, zalo)

.